Tuổi trẻ Xuân Thành phối hợp với Ban Công an xã ra quân làm vệ sinh môi trường biển

Thứ ba - 02/06/2020 08:30
Tuổi trẻ Xuân Thành phối hợp với Ban Công an xã ra quân làm vệ sinh
 môi trường biển
        Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6. Đoàn xã Xuân Thành phối hợp với Ban công an xã ra quân vệ sinh môi trường tại khu du lịch biển Xuân Thành với chủ đề Vì biển đảo quê hường vì biên c]ơng tổ quốc.
f
         Chương trình có sự tham gia của hơn gần 60 ĐVTN và ban công an xã Xuân Thành
d
          Đây là hoạt động thường xuyên làm cho môi trường biển sạch hơn, tạo môi trường sạch đẹp của bãi biển Xuân Thành là điểm đến củadu khách thập phương.
s
       Thông qua hoạt động ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, vì đại dương xanh sẽ là dịp để đoàn viên thanh niên và nhân dân xã nhà nâng cao tinh thần, ý thức bảo vệ môi trường biển, tạo môi trường sinh thái trong lành./.