Tăng cường phòng chống dịch covid-19 tại Trung tâm Hành chính công, Bộ phận Một cửa cấp xã.

Thứ tư - 09/02/2022 04:24

 

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID-19, số ca trong cộng đồng những ngày sau tết tăng cao, để đảm bảo hoạt động của Bộ phận Một cửa các cấp, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hà Tĩnh kính đề nghị Người dân, Doanh nghiệp thực hiện một số khuyến nghị/quy định sau:

1. Thực hiện nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công trực tuyến (bằng các thiết bị có thể tuy cập internet như điện thoại thông minh, máy vi tính, ipad....) tại địa chỉ: https://dichvucong.hatinh.gov.vn. hoặc sử dụng dịch vụ bưu chính công ích để nộp hồ sơ. Cần hạn chế đến trực tiếp tại Bộ phận một cửa, Trung tâm Hành chính công cấp tỉnh, cấp huyện.

2. Trường hợp buộc phải đến trực tiếp để nộp hồ sơ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Trung tâm Hành chính công cấp huyện và Bộ phận Một cửa cấp xã, đề nghị người dân, doanh nghiệp thực hiện một số quy định sau:

- Chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định và hướng dẫn tại Bộ phận Một cửa.

- Thực hiện nghiêm túc 5K: Đeo khẩu trang thường xuyên, đúng cách và không kéo khẩu trang xuống khi nói chuyện; Thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi vào và sau khi nộp hồ sơ; Khai báo họ tên, thời gian đến; Địa chỉ và Số điện thoại liên lạc vào Sổ theo dõi của Bộ phận Một cửa hoặc Quét mã QR tại các điểm giao dịch.

- Chỉ một người đến và vào nộp hồ sơ, nếu có người đi cùng thì tất cả những người đi cùng đều phải ở ngoài khu vực Trung tâm, Bộ phận Một cửa để giảm số lượng người trong khu vực nộp hồ sơ. Khi thấy số lượng người trong khu vực nộp hồ sơ hoặc khu vực chờ đã đông thì tự giác ra ngoài, chờ giảm số lượng người mới vào nộp hồ sơ.

3. Trường hợp trong vòng 3 ngày sau khi đến giao dịch tại Trung tâm hành chính công cấp tỉnh, cấp huyện/Bộ phận một cửa cấp xã, phát hiện bị nhiễm bệnh (F0), đề nghị người dân gọi điện báo ngay cho Trung tâm theo số điện thoại 0239 3739 888.

Rất mong người dân, tổ chức, doanh nghiệp cùng chung tay thực hiện phòng chống lây lan dịch./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây