Hội Cựu Thanh niên Xung phong xã Xuân Thành mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thanh niên xung phong Việt Nam

Thứ sáu - 17/07/2020 10:19
         Chiều ngày 15/7/2020 Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Xuân Thành tổ chức Lễ kỷ niệm, gặp mặt, tặng quà cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong xã nhà nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam anh hùng.
k
               Tham dự Lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội.
c
        Tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam là dịp để cán bộ hội viên ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh anh dũng của TNXP Việt Nam nói chung và TNXP Xuân Thành nói riêng  trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
         Cũng trong buổi lễ đã hội đã trao 3 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để hội viên vươn lên vượt qua hoàn cảnh sống vui sống khỏe bên gia đình người thân và đồng đội những tháng ngày còn lại của cuộc đời.

Nguồn tin: Thực hiện: Lê Du