Chi bộ Thành Hải (Xuân Thành) sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa

Thứ tư - 29/06/2022 16:06
Chi bộ Thành Hải (Xuân Thành) sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa

Chi bộ Thành Hải (Xuân Thành) sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa

 
Chiều 24/6, chi bộ Thành Hải (xã Xuân Thành) đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa.

Chi bộ Thành Hải có 27 đảng viên. Với những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xây dựng NTM, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu và trong công tác xây dựng Đảng nên nhiều năm liền chi bộ được đánh giá luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đảng viên trong chi bộ Thành Hải tham gia sinh hoạt chuyên đề sôi nổi, cởi mở với nhiều ý kiến góp ý, phê bình thẳng thắn, chân thành cho cấp uỷ thôn, các tổ chức, đoàn thể và các cá nhân.

 

Tại buổi sinh hoạt, cấp ủy chi bộ đã thẳng thắn đánh giá những kết quả đạt được trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị và những nội dung còn tồn tại hạn chế cần phải “Tự soi”, từ đó, đề ra các nhóm nhiệm vụ giải pháp cụ thể để nghiêm túc “tự sửa”.

Trưởng phòng NN&PTNN huyện Lê Thành Bình phát biểu tại buổi sinh hoạt

 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đại diện các phòng ban cấp huyện và cấp ủy địa phương đề nghị chi bộ Thành Hải cần tiếp tục bám sát hướng dẫn, quy định của cấp trên, tập trung thực hiện thường xuyên, liên tục việc tự soi, tự sửa, qua đó, giúp cán bộ, đảng viên  nắm rõ được các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Hồng Quang – Thế Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây