Trao 120 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nghi Xuân

Thứ tư - 26/01/2022 09:07
Trao 120 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nghi Xuân

Chiều ngày 25/1, Giám đốc Công ty TNHH xăng dầu Nam Giang Nguyễn Trọng Ngọc và ca sỹ Quỳnh Anh (Á quân Giải tiếng hát Sao Mai năm 2019) đã đến tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng cùng dự

Tại buổi trao quà, 120 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) đã được các nhà tài trợ trao đến tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã: Xuân Hồng, Cổ Đạm, Xuân Yên, Xuân Thành, Xuân Liên.

Những phần quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần động viên các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Lê Anh Dũng đã trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng của các mạnh thường quân đã ủng hộ chương trình tết vì người nghèo của huyện Nghi Xuân.

Hồng Quang – Thế Hùng