Hơn 3.000 cử tri Xuân Thành đi bỏ phiếu bầu ĐBQH và HĐND các cấp

Thứ năm - 20/05/2021 09:35
Hơn 3.000 cử tri Xuân Thành đi bỏ phiếu bầu ĐBQH và HĐND các cấp
Ngày  (23/5), cùng với cử tri cả nước, hơn 3.000 nghìn cử tri Xuân Thành thông qua lá phiếu của mình sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Thành đã tham dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại nơi cư trú.
ee

Đồng chí: Nguyễn Xuân Hồng - Bí thư Đảng ủy xã đã tham dự lễ khai mạc và thực hiện quyền nghĩa vụ công dân tại Tổ bầu cử số 4, thôn Thành Tiến, xã Xuân Thành.
Tại tổ bầu cử số 4, cử tri được bầu 2 đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV trong danh sách 4 ứng cử viên; bầu 4 đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII trong danh sách 7 ứng cử viên; bầu 4 đại biểu HĐND huyện Nghi Xuân khóa XXI trong danh sách 7 ứng cử viên và bầu 4 đại biểu HĐND xã Xuân Thành khóa XXI trong danh sách 7 ứng cử viên.

kl

Đồng chí: Trần Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy xã đã tham dự lễ khai mạc và thực hiện quyền nghĩa vụ công dân tại Tổ bầu cử số 6, thôn Thành Phú, xã Xuân Thành
Tại tổ bầu cử số 6, cử tri được bầu 2 đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV trong danh sách 4 ứng cử viên; bầu 4 đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII trong danh sách 7 ứng cử viên; bầu 4 đại biểu HĐND huyện Nghi Xuân khóa XXI trong danh sách 7 ứng cử viên và bầu 4 đại biểu HĐND xã Xuân Thành khóa XXI trong danh sách 7 ứng cử viên.
a
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên các cử tri đến dự đều thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước , đo thân nhiệt khi vào khu vực bỏ phiếu và giữ khỏang cách tiếp xúc.
a

Đến 10h40p cử tri Xuân Thành đã hoàn thành 100% việc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa Xv và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.