Hội Phụ nữ Xuân Thành tổ chức Hội Nghị giữa nhiệm Kỳ bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã

Thứ hai - 06/07/2020 08:49
Hội Liên Phụ nữ Xuân Thành tổ chức Hội Nghị giữa nhiệm kỳ bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã
Ngày 05/7/2020 Hội liên hiệp phụ nữ xã Xuân Thành tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Xuân Thành khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.Tham dự hội nghị có đồng chí: Trần Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghi Xuân, đồng chí Hoàng Văn Tân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.
Hội nghị đã tiến hành bầu đồng chí: Trần Bảo Toàn - giữ chức Chủ tịch Hội LHPN và bầu đồng chí Hoàng Hà Giang - giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHPn xã Xuân Thành khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
s
 Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí: Trần Bảo Toàn - Tân Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Thành khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 xin hứa sẽ cùng với tập thể BCH Hội sẽ nổ lực phấn đấu hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm được giao, cố gắng học tập trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị để điều hành hoạt động hiệu quả, luôn nhân và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.