HĐND xã Xuân Thành tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 08/04/2021 10:10
HĐND xã Xuân Thành tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021
HĐND xã Xuân Thành tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021
             Nhiệm kỳ qua, trong điều kiện có nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, Thường trực HĐND xã Xuân Yên đã chủ động bám sát chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. 
gf
 

          Công tác tổ chức chức kỳ họp của HĐND xã đều được chuẩn bị chu đáo; Các hoạt động giám sát được tiến hành thực hiện nghiêm túc và đúng luật; công tác tiếp xúc cử tri, lấy ý kiến Nhân dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân đều được HĐND xã tổ chức nghiêm túc và kịp thời, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của cử tri, từ đó đã tạo được niềm tin đối với Nhân dân trên địa bàn.        

o


           Trong nhiệm kỳ, HĐND xã Xuân  Thành cũng đã ban hành các  văn bản và các cơ chế, chính sách hỗ trợ sản xuất để thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đến cuối nhiệm kỳ, thu nhập bình quân đầu người của Xuân Thành đạt gần 44,81 triệu đồng/người/năm, tăng 1,5 lần so với đầu nhiệm kỳ; tỷ lệ hộ nghèo còn 2,72%, giảm trên 3,37% so với đầu nhiệm kỳ; tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 93,9%; 10/10 thôn đạt tiêu chuẩn văn hóa, an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên.
 

o


        Tại hội nghị, XuânThành cũng đã khen thưởng cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Nguồn tin: Thực hiện: Lê Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây