Hà Tĩnh yêu cầu tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở phù hợp bối cảnh chống dịch Covid-19

Thứ hai - 16/03/2020 09:41
Hà Tĩnh yêu cầu tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở phù hợp bối cảnh chống dịch Covid-19

Hà Tĩnh yêu cầu tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở phù hợp bối cảnh chống dịch Covid-19

Hôm nay (14/3), Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh có công văn chỉ đạo ban thường vụ các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc thực hiện một số nội dung về đại hội Đảng cấp cơ sở.

Đảng bộ xã Thượng Lộc (Can Lộc) là 1 trong 4 đảng bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở, cũng là đơn vị đầu tiên trong toàn tỉnh tổ chức đại hội. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, để việc tổ chức đại hội đảng bộ cấp cơ sở đảm bảo thiết thực, tránh hình thức, Thường trực Tỉnh ủy lưu ý các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo đại hội Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành.

Đồng thời không tổ chức chương trình văn nghệ và các đoàn chào mừng đại hội; đại biểu cấp trên dự, chỉ đạo đại hội và đại biểu khách mời khác không quá 10 người.

Đối với các đảng bộ, chi bộ cơ sở mà cấp ủy cấp trên trực tiếp chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm, ngoài các thành phần trên thì hạn chế tối đa mời đại diện thường trực cấp ủy cơ sở khác dự.

Hoa chúc mừng đại hội tối đa 3 lẵng, chỉ tặng 1 bó hoa cho ban chấp hành khóa mới nhận nhiệm vụ.

Kết thúc đại hội không tổ chức liên hoan, gặp mặt.

Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh đề nghị các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc thực hiện nghiêm túc, triệt để các quy định, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Theo Baohatinh.vn

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây