Chi bộ thôn Thành yên xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 24/03/2020 10:20
nhiệm kỳ 2020 - 2025
                     Ngày 22/3/2020 chi bộ thôn Thành Yên tổ chức xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIII, tiến tới Đại hội các các cấp và Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

u
h

Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, trong công tác tác lãnh đạo, điều hành mọi hoạt động. Nói đi đôi với làm, cán bộ, đảng viên đi trước, làng nước theo sau, mỗi đảng viên trong chi bộ luôn gương mẫu đầu tàu trong xây dựng nông thôn mới.

p

Công trình kè, láng mở rộng hành lang tuyến đường mẫu do chi bộ Thành Yên đảm nhận thể quyết tâm của cấp ủy chi bộ thôn thành Yên gửi tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã khóa XXIII thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: thực hiện:Lê du