Nhặt được hơn 6,9 triệu đồng, người phụ...

Nhặt được số tiền hơn 6,9 triệu đồng khi đang trên đường đi làm, chị Trần Thị Thùy Dung (SN 1998, trú thôn Phúc An, xã...

Bộ quy tắc ứng xử văn minh của người dân...

Bộ quy tắc ứng xử văn minh của người dân trên địa bàn được ban hành và đi vào cuộc sống là yếu tố cốt lõi trong việc xây...

Trao quyết định bổ nhiệm 2 cán bộ quản...

Sáng ngày (7/12), UBND huyện Nghi Xuân tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý 2 trường học trên địa bàn. Phó...

Tuyên truyền, phổ biến luật việc làm,...

Sáng 7/12, UBND huyện Nghi Xuân phối hợp với Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến luật việc làm,...

Trao quyết định tuyển dụng cho các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức cấp xã

Chủ nhật - 16/10/2022 20:53
UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa tổ chức trao quyết định tuyển dụng cho 5 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022.
3
3

  Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 vừa qua có 14 thí sinh thi tuyển để tuyển chọn 10 chỉ tiêu vào các vị trí: công chức Tư pháp - Hộ tịch 1 chỉ tiêu; công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường 6 chỉ tiêu; công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tại các xã 3 chỉ tiêu.

Huyện Nghi Xuân đã tổ chức kỳ thi tuyển đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo nội quy, quy chế.

...trao quyết định cho thí sinh trúng tuyển vào vị trí công chức Tư pháp - Hộ tịch

 

Kết quả, có 5 thí sinh trúng tuyển. Các thí sinh này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định, Trong đó, có 1 người trúng tuyển vào chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch; 2 người trúng tuyển vào chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường; 2 người trúng tuyển vào chức danh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tại các xã.

 

 

 

...trao quyết định cho thí sinh trúng tuyển vào vị trí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tại các xã

Phát biểu chúc mừng các thí sinh, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng đề nghị các cán bộ vừa được tuyển dụng không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến địa phương nơi mình công tác.

 

Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh: Với kết quả này, huyện Nghi Xuân sẽ tiếp tục tuyển dụng các thí sinh có năng lực vào các chức danh còn thiếu trong thời gian tới, đặc biệt là chức danh công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường.

Đức Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây