Các doanh nghiệp, nhà đầu tư đánh giá...

Trong khuôn khổ chương trình hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh, chiều ngày 27/5, đoàn đại...

Chứng thực điện tử là gì

Mỗi người dân chúng ta hay tạo cho mình một tài khoản trên dịch vụ công quốc gia để thực hiện các thủ tục hành chính một...

Tham gia BHYT là bảo vệ sức khoẻ và mang...

Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân cần tham gia Bảo hiểm y tế.

Ngắm những khu vườn “trong mơ” trên xã...

Không chỉ có cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, nhiều khu vườn đẹp như “ trong mơ” trên xã nông thôn mới kiểu mẫu...

Văn bản chỉ đạo thực hiện tiết kiệm điện...

Trước tình hình diễn biến phức tạp của thời tiết, dự kiến sẽ có nhiều đợt nắng nóng gay gắt xuất hiện dẫn đến nguy cơ...

Trao quyết định tuyển dụng cho các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức cấp xã

Chủ nhật - 16/10/2022 20:53
UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa tổ chức trao quyết định tuyển dụng cho 5 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022.
3
3

  Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 vừa qua có 14 thí sinh thi tuyển để tuyển chọn 10 chỉ tiêu vào các vị trí: công chức Tư pháp - Hộ tịch 1 chỉ tiêu; công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường 6 chỉ tiêu; công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tại các xã 3 chỉ tiêu.

Huyện Nghi Xuân đã tổ chức kỳ thi tuyển đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo nội quy, quy chế.

...trao quyết định cho thí sinh trúng tuyển vào vị trí công chức Tư pháp - Hộ tịch

 

Kết quả, có 5 thí sinh trúng tuyển. Các thí sinh này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định, Trong đó, có 1 người trúng tuyển vào chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch; 2 người trúng tuyển vào chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường; 2 người trúng tuyển vào chức danh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tại các xã.

 

 

 

...trao quyết định cho thí sinh trúng tuyển vào vị trí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tại các xã

Phát biểu chúc mừng các thí sinh, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng đề nghị các cán bộ vừa được tuyển dụng không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến địa phương nơi mình công tác.

 

Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh: Với kết quả này, huyện Nghi Xuân sẽ tiếp tục tuyển dụng các thí sinh có năng lực vào các chức danh còn thiếu trong thời gian tới, đặc biệt là chức danh công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường.

Đức Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây