Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh tiễn 32 cán bộ y tế lên đường vào Bình Dương hỗ trợ phòng dịch

Thứ ba - 31/08/2021 14:45
Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh tiễn 32 cán bộ y tế lên đường vào Bình Dương hỗ trợ phòng dịch

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh tiễn 32 cán bộ y tế lên đường vào Bình Dương hỗ trợ phòng dịch


Bí thư Tỉnh ủy gửi gắm tình cảm và mong muốn 32 cán bộ, nhân viên y tế Hà Tĩnh nêu cao trách nhiệm và y đức, vận dụng mọi kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ, chăm sóc tốt cho các bệnh nhân COVID-19, góp phần giúp tỉnh bạn phòng, chống dịch hiệu quả, qua đó góp sức cùng cả nước từng bước đẩy lùi dịch bệnh.
k

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đến tiễn chân và động viên đoàn cán bộ lên đường vào tỉnh Bình Dương.

Sáng nay (31/8), tại Sở Y tế Hà Tĩnh đã diễn ra lễ xuất quân 32 cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào tỉnh Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu, Quyền Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tuấn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Danh đến động viên, tiễn chân đoàn.

32 cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào Bình Dương để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong đợt này đến từ 11 đơn vị y tế trong toàn tỉnh và 1 tình nguyện viên. Đây đều là các cán bộ, nhân viên y tế được đào tạo, tập huấn đầy đủ các kỹ năng phòng, chống dịch và có kinh nghiệm trong thực tiễn công tác.

Tất cả 32 cán bộ, nhân viên đều đã được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19 và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, trong đợt 1, ngày 25/7, Hà Tĩnh cũng đã cử 31 cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

l

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng động viên, giao nhiệm vụ cho các cán bộ, nhân viên y tế.

Động viên, giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, nhân viên y tế lên đường làm nhiệm vụ, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng nhấn mạnh: Hà Tĩnh là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lũ. Trong các đợt thiên tai, người dân cả nước nói chung, các tỉnh miền Nam nói riêng luôn hướng về miền Trung, hướng về Hà Tĩnh với tất cả những tình cảm sâu nặng nhất. Chính vì vậy, trong đợt dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp này, Hà Tĩnh đã có rất nhiều việc làm, nghĩa cử để hỗ trợ, chung tay với các tỉnh miền Nam.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ cảm kích trước tấm lòng, tinh thần xung kích của 32 cán bộ, nhân viên y tế lên đường làm nhiệm vụ trong đợt này và khẳng định đây là phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của người Hà Tĩnh.

l

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng hoa cho đại diện đoàn cán bộ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ trong đợt 2.

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn, cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào Bình Dương trong đợt 2 luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm và y đức, vận dụng mọi kiến thức, kỹ năng để có nhiều việc làm, nhiều nghĩa cử hỗ trợ, chăm sóc tốt cho các bệnh nhân, góp phần giúp tỉnh bạn phòng, chống dịch hiệu quả, góp sức cùng cả nước từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

dg

Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế, LĐLĐ tỉnh tặng quà động viên cán bộ, nhân viên y tế lên đường.

Bí thư Tỉnh ủy lưu ý, các thành thành viên trong quá trình làm nhiệm vụ phải đoàn kết, hỗ trợ, chia sẻ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn tuân thủ các quy trình phòng dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng động viên người nhà các cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào Bình Dương trong đợt 2...

o

...và tiễn chân đoàn.

Theo Báo Hà Tĩnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây