UBND xã Xuân Thành tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2020

Thứ ba - 11/02/2020 09:54
           Chiều ngày 07/02/2020 UBND xã Xuân Thành tổ chức gặp mặt thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2020 và đón nhận quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở địa phương nhằm tiếp thêm truyền thống tốt đẹp của quê hương Xuân Thành anh hùng để bồi đắp lý tưởng cách mạng cho thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ.

n
lk

g

Việc gặp mặt tặng quà động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ là một việc làm quan trọng, có ý nghĩa thiết thực của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội thăm hỏi tặng quà, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của thanh niên.
o
l
m

Qua việc gặp mặt hàng năm nhằm tạo thêm động sự, sức mạnh và truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ và nhân dân xã nhà từ trước đến nay "Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người" để các thanh niên lên đường nhập ngũ chân cứng đá mềm, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ thiêng liêng trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.