Quyết định công khai dự toán thu chi...

Quyết định công khai dự toán thu chi ngân sách năm 2018

Về việc công khai quyết toán thu - chi...

Về việc công khai quyết toán thu - chi ngân sách năm 2018

Về việc công bố công khai dự toán thu,...

Về việc công bố công khai dự toán thu, chi ngân sách năm 2020

Về việc công bố công khai dự toán thu,...

Về việc công bố công khai dự toán thu, chi ngân sách năm 2020

CÔNG AN XÃ XUÂN THÀNH THÔNG BÁO

Thứ tư - 05/05/2021 07:30
CÔNG AN XÃ XUÂN THÀNH THÔNG BÁO
 
Hiện nay một số người dân trên địa bàn xã, huyện truyền tải thông tin chưa chính xác về trường hợp công dân có tiếp xúc với ca nhiễm Covid 19 trên địa bàn xã Xuân Thành. Để thông tin chính xác, tránh hoang mang trong dư luận. Công an xã Xuân Thành thông tin nội dung sự việc như sau :
Ngày 29/4/2021, chị L Thị K V, SN 1995, ( trú tại Đà Nẵng ), là nhân viên Lễ tân của khách sạn Mường Thanh – Đà Nẵng, di chuyển bằng xe ô tô công ty từ Đà Nẵng đến Khách sạn Mường Thanh - Xuân Thành (xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Đến sáng 01/5/2021 thì Chị V trở về Đà Nẵng. Tuy nhiên, trước khi đến khách sạn Mường Thanh - Xuân Thành, ngày 27/4/2021 , tại Khách sạn Mường Thanh – Đà Nẵng (TP Đà Nẵng), chị V có tiếp xúc, làm thủ tục nhận phòng với 02 người Trung Quốc và 01 người Việt Nam (khi tiếp xúc có đeo khẩu trang y tế ) . Ngày 01/5, Sau khi trở về Trung Quốc, 02 người Trung Quốc trên đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid - 19. Hiện chị V đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm tại Đà Nẵng, kết quả dịch tễ, sức khoẻ bình thường, không có biểu hiện gì…, lấy mẫu xét nghiệm lần 1 ngày 02/5/2021 đối với chị V, kết quả Âm tính.
Ban Chỉ đạo Covid - 19 huyện Nghi Xuân và xã Xuân Thành đã tiến hành công tác phòng, chống dịch theo quy định .
Tuy nhiên : Trên một số tài khoản mạng xã hội của người dân trên địa bàn lan truyền thông tin chị V đã dương tính với Covid 19; 02 người trung quốc nhiễm Covid 19 xuất hiện tại Khách sạn Mường Thanh - Xuân Thành,… là thông tin Hoàn toàn không chính xác, gây hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng không tốt đến công tác phòng, chống dịch Covid 19.
Công an xã Xuân Thành thông tin để nhân dân trên địa bàn được biết. Tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong công tác phòng dịch, thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế và các hướng dẫn, yêu cầu của cơ quan chức năng trong công tác Phòng chống dịch Covid 19. Tuy nhiên cũng cần tỉnh táo để không đăng tải, chia sẻ, các thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật gây hoang mang dư luận. Nếu phát hiện trường hợp vi phạm, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định của Pháp luật.

Nguồn tin: Công an xã Xuân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây