Các doanh nghiệp, nhà đầu tư đánh giá...

Trong khuôn khổ chương trình hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh, chiều ngày 27/5, đoàn đại...

Chứng thực điện tử là gì

Mỗi người dân chúng ta hay tạo cho mình một tài khoản trên dịch vụ công quốc gia để thực hiện các thủ tục hành chính một...

Tham gia BHYT là bảo vệ sức khoẻ và mang...

Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân cần tham gia Bảo hiểm y tế.

Ngắm những khu vườn “trong mơ” trên xã...

Không chỉ có cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, nhiều khu vườn đẹp như “ trong mơ” trên xã nông thôn mới kiểu mẫu...

Văn bản chỉ đạo thực hiện tiết kiệm điện...

Trước tình hình diễn biến phức tạp của thời tiết, dự kiến sẽ có nhiều đợt nắng nóng gay gắt xuất hiện dẫn đến nguy cơ...

Cập nhật kiến thức quốc phòng – an ninh cho gần 100 người là trưởng các dòng họ tộc

Thứ ba - 30/08/2022 14:31
Sáng 30/8, Hội đồng giáo dục QP-AN huyện Nghi Xuân khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng – an ninh cho các trưởng dòng họ tộc trên địa bàn.
Cập nhật kiến thức quốc phòng – an ninh cho gần 100 người là trưởng các dòng họ tộc

Đại diện Bộ CHQS tỉnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Thượng tá Lê Hữu Hưng và gần 100 người là trưởng các dòng họ tộc cùng dự.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng nhấn mạnh: Việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng là việc làm thường xuyên để cập nhật những nội dung mới trong quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước ta.

 

Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các giảng viên xây dựng bài giảng chu đáo, sát với tình hình thực tiễn; các học viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung nhằm đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục con cháu về các quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ta về công tác quốc phòng an ninh góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề: những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh gắn với địa phương, cơ quan, đơn vị; những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng về phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng và an ninh trong tình hình mới.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức về quân sự, quốc phòng – an ninh để vận dụng vào thực tiễn về việc tuyên truyền giáo dục chấp hành nghiêm mọi đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là nhiệm vụ quân sự, QP-AN ở địa phương.

Đức Đồng - Trung Kiên

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây